Siêu Nhân Biến Hình Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Dành Cho Trẻ Em

Siêu nhân biến hình luôn là trò chơi lắp ráp của nhiều thế hệ. Với những tính năng hữu ích, mang đến sự phát triển dành cho trí tuệ của con trẻ. Lele Brother là mô hình đồ chơi lắp ráp giải trí được sử dụng mang lại những trải nghiệm cho trẻ trong giải trí.


lego, lele brother, đồ chơi lắp ráp, đồ chơi trẻ em, mô hình lắp ráp, đồ chơi tư duy, đồ chơi lego đẹp, đồ chơi lego rẻ
Mô hình đồ chơi lắp ráp dành cho trẻ em được ưa chuộng hiện nay


Bạn muốn mua món quà đầy hấp dẫn nhưng vẫn mang tính giáo dục cao cho bé con chơi nhưng không biết nên chọn như thế nào? Làm thế nào để chọn lựa món đồ chơi ưng ý cho trẻ? Bảo quản chúng như thế nào cho tốt, giữ được lâu mà lại vệ sinh an toàn cho trẻ chơi bất cứ lúc nào?


Cùng Anh trai LELE BROTHER của trẻ lắng nghe chia sẻ bí quyết nhé! Chắc chắn bạn sẽ là bậc phụ huynh tâm lý nhất đấy!


Cách lựa chọn đồ chơi lắp ghép và xếp hình phù hợp:

Khi lựa chọn đồ chơi cho con trẻ, những ông bố, bà mẹ vô cùng thông thái và tâm lý sẽ quan tâm những vấn đề sau:


lele brother, lego, đồ chơi lego, đồ chơi lắp ráp trẻ em, đồ chơi lắp ráp mô hình, mô hình lắp ráp, đồ chơi lắp ghép, lego, đồ chơi lắp ghép siêu nhân, đồ chơi lắp ghép xe hơiBộ siêu nhân biến hình là đồ chơi lắp ráp phổ biến cho trẻ


1. Độ tuổi: Với mỗi độ tuổi khác nhau thì khả năng nhận thức và tiếp thu tư duy của trẻ cũng khác nhau. Hãy lựa chọn thật tinh tế món đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé, hạn chế trường hợp bé không thể hiểu và phát huy hết những hiệu quả của món đồ chơi.


Với những bé có độ tuổi từ 03 đến 06 tuổi, bạn nên chọn đồ chơi đơn giản, màu sắc bắt mắt, an toàn cho trẻ. Với độ tuổi lớn hơn, hãy chọn những món phức tạp hơn đôi chút để kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé nhà bạn phát triển hơn.


Những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thơ luôn được gìn giữ


2. Chủ đề: Đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình xếp hình trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều chủ đề khác nhau để đa dạng hóa và lựa chọn. Từ chủ đề về gia đình, nghề nghiệp tương lai, thế giới tự nhiên, thế giới động vật, đồ vật, ….


Đến chủ đề về mô hình không gian, hạm đội, phi thuyền, … Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần phải biết bé thích gì để lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của trẻ.


lele brother, lego, đồ chơi lego, đồ chơi lắp ráp trẻ em, đồ chơi lắp ráp mô hình, mô hình lắp ráp, đồ chơi lắp ghép, lego, đồ chơi lắp ghép siêu nhân, đồ chơi lắp ghép xe hơiMang đến những trải nghiệm thú vị dành cho tuổi thơ


3. Chất liệu: Đồ chơi dành cho bé, các bậc cha mẹ nên chú trọng quan tâm đến chất liệu cấu thành để bảo vệ nhất sức khỏe. Loại nhựa sản xuất phải là loại nhựa an toàn, nên lựa chọn những thương hiệu uy tín như LELE BROTHER để đảm bảo khi cho trẻ chơi.


Đặc biệt đối với các bé dưới 06 tuổi, chúng ta nên lựa chọn những đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình được làm từ nhựa nguyên sinh nhằm đảm bảo an toàn khi tiếp xúc. Ngoài ra, chúng ta phải quan tâm đến kích thước vừa phải của món đồ chơi để bé có thể cầm nắm dễ dàng mà không thể cho vào mồm.Đồ chơi phổ biến dành cho trẻ có niềm đam mê tìm tòi


LELE BROTHER bật mí là bạn có thể tham khảo trên những tem và nhãn dán trên đồ chơi để tìm hiểu xem sản phẩm có phù hợp với lứa tuổi bé không nhé!


4. Thương hiệu trên thị trường hiện nay tồn tại rất rất nhiều thương hiệu đồ chơi, từ những thương hiệu lớn đến những thương hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng nhằm giúp trẻ vui chơi, phát triển nhưng vẫn bảo vệ trẻ.


Thương hiệu LELE BROTHER là thương hiệu đồ chơi xếp hình, mô hình lắp ghép trí tuệ Đan Mạch dành cho mọi lứa tuổi, được thành lập từ năm 1999 và đã được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ (hệ thống phân phối Walmart), Đan Mạch, Thái Lan, Myanmar, ... nên các bậc phụ huynh có thể an tâm cân nhắc nhé!


Tham khảo thêm: những sản phẩm Lele Brother


lele brother, lego, đồ chơi lego, đồ chơi lắp ráp trẻ em, đồ chơi lắp ráp mô hình, mô hình lắp ráp, đồ chơi lắp ghép, lego, đồ chơi lắp ghép siêu nhân, đồ chơi lắp ghép xe hơiGiúp trẻ thỏa sức sáng tạo trong mọi môi trường

Cách bảo quản đồ chơi của bé:

1. Rửa tay sạch sẽ trước khi chơi lắp ghép để loại bỏ những vết bẩn như thức ăn, dầu mỡ, bụi bẩn, … dính vào những mảnh ghép lắp ráp.


2. Hãy tạo không gian cho bé chơi và sử dụng bộ lắp ráp trên bàn hoặc trải thảm thay vì bày biện lung tung ra sàn nhà.


3. Hạn chế tối đa những va đập mạnh có thể khiến mảnh ghép nứt, vỡ và không chắc chắn khi lắp ghép đồ chơi siêu nhân biến hình.


lele brother, lego, đồ chơi lego, đồ chơi lắp ráp trẻ em, đồ chơi lắp ráp mô hình, mô hình lắp ráp, đồ chơi lắp ghép, lego, đồ chơi lắp ghép siêu nhân, đồ chơi lắp ghép xe hơiSiêu nhân biến hình đã được nhiều thế hệ tuổi thơ ưa thích


4. Bảo quản bộ lắp ghép lego trong hộp nhựa hoặc giấy hoặc có thể để nguyên mô hình trong tủ, hộp trưng bày. Tùy vào điều kiện mà chúng ta có thể thay đổi cho phù hợp.


Bạn biết không? LELE BROTHER đang có sản phẩm hộp nhựa để giúp bé trưng bày sản phẩm sáng tạo của mình đấy. 


5. Hãy chỉ bảo bé sắp xếp các mảnh ghép có cùng màu sắc với nhau. Vừa giúp cho quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, vừa giúp tăng tuổi thọ của những mảnh ghép được tốt và bền hơn.


Hãy để khả năng sáng tạo của bé được vươn xa hơn nữa thông qua các hoạt động vui chơi thực tế cùng với lắp ráp ghép xếp hình LELE BROTHER.


Tham khảo thêm: Đồ chơi lắp ráp trẻ em được sử dụng phổ biếnBài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Scroll To Top